Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Repulse Bay - Vịnh Nước Cạn bãi biển đẹp nhất Hong Kong

14:53 | 28/09/2017

Repulse Bay cũng là một trong những địa điểm phải đi khi đến Hong Kong, đây được xem là trung tâm du lịch của Hông Kông với nhiều nhà hàng, khách sạn, cùng vô số cà phê, quán ăn với nhiều phong cách, hương vị khác nhau. Repulse Bay là một vịnh ở phía Nam của đảo Hồng Kông. Đây là một trong 7 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Hồng Kông mà khách du lịch Hông Kông không thể bỏ qua. 

 

Vịnh nước cạn hong kong

 

Vịnh nước cạn Repulse tọa lạc tại đường Beach Road, Repulse Bay, bán đảo Hồng Kông. Nơi đây sở hữu bãi biển đẹp với dải cát vàng óng ánh, làn nước xanh như ngọc. Mỗi khi chiều xuống, từng đợt sóng thủy triều nhè nhẹ vỗ vào bờ tạo nên một không gian du dương, trầm mặc.

 

Vinh nuoc can hong kong


Bên dưới là bãi biển đẹp với dải cát vàng óng ánh, bên cạnh là ngôi đền Kwum Yum với những thiết kế cổ kính, xa xa là những dãy núi chập trùng đan xen với những tòa nhà cao tầng. Dải cát trải dài hình lưỡi liềm là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Hồng Kông.


Ngoài việc tắm biển, khách đi du lịch Hong Kong 4 ngày khi còn được đến thăm và cầu nguyện tại tượng thần Yuexia Laoren hay còn gọi là thần mai mối để cầu mong sớm gặp được một nửa yêu thương. Còn những ai đã có gia đình hạnh phúc thì có thể đến hòn đá Hạnh Phúc để nhận được nhiều điều may mắn cũng như hạnh phúc trong cuộc sống.