Hỗ trợ trực tuyến

Tour liên quan

Du lịch Nhật Bản 6 Ngày: Osaka - Kobe - Kyoto - Nagoya - Tokyo Bay Vietjet Mùa Hoa Anh Đào 2026

Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm

Giá KM: 30.900.000 VNĐ

Giá từ: 38.900.000 VNĐ

Lịch khởi hành: 19, 20, 21, 22, 23, 24,25, 26, 27, 28, 29, 30/03/2026 ; 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 14/04/2026

Du lịch Nhật Bản 6 Ngày: Osaka - Kobe - Kyoto - Nagoya - Tokyo Mùa Hoa Anh Đào 2026

Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm

Giá KM: 36.900.000 VNĐ

Giá từ: 40.900.000 VNĐ

Lịch khởi hành: 19, 23, 25, 28,30/03, 02,03,5,10,16,25,28,29,30/04; 12, 28/05; 4, 15, 17,29,30/06 ; 4/07; 21/08; 01, 18/09

Du lịch Nhật Bản 5N: Shizuoka - Tokyo - Fuji

Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm

Giá KM: 22.900.000 VNĐ

Giá từ: 33.900.000 VNĐ

Lịch khởi hành: 17, 24/06; 08, 22, 30/07; 05, 12/08; 23, 30/09 ; 14, 21, 28/10; 04, 11, 18/11

Facebook

Du lịch Nhật Bản 5N: Shizuoka - Tokyo - Fuji

Du lịch Nhật Bản 5N: Shizuoka - Tokyo - Fuji

Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm

Giá từ: 33.900.000 VNĐ

Giá KM: 22.900.000 VNĐ

Lịch khởi hành: 17, 24/06; 08, 22, 30/07; 05, 12/08; 23, 30/09 ; 14, 21, 28/10; 04, 11, 18/11

DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA HÈ RỰC RỠ
SHIZUOKA - NÚI PHÚ SĨ - TOKYO - THƯỞNG THỨC BÒ KOBE
Thời gian: 05 ngày - 04 đêm - Hàng không : VietJet Air


nui phu si nhat banlang co Oshino nhat banden-tho-todaiji-nhat-ban-hanoitravel

Nhật Bản luôn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất trên thế giới và thu hút được đông đảo du khách từ khắp nơi đổ về. Đất nước này không chỉ được mẹ thiên nhiên ưu ái với những thắng cảnh đẹp, khí hậu tuyệt vời, địa danh thu hút say đắm lòng người mà còn nổi bật với một nền văn hóa truyền thống, phong cách sống và làm việc vô cùng tuyệt vời khiến bất cứ du khách nào cũng tò mò muốn được khám phá.

 

                              ĐIỂM ĐẶC SÁC CHƯƠNG TRÌNH
THƯỞNG THỨC BÒ KOBE NỔI TIẾNG:
- Hàng không Vietjet Air – giờ bay siêu đẹp cùng hành lý 20kg ký gửi + 07kg xách tay. .  
- Check in Núi Phú Sỹ – niềm tự hào và biểu tượng của Nhật Bản. 
- Tham quan chụp ảnh check in Tượng Nữ Thần Tư Do tại Vịnh Odaiba. 
- Trải nghiệm tắm suối nước nóng khoáng Onsen.
- Chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên rực rỡ tại các công viên ngoài trời nổi tiếng tại Nhật như: công viên Hamamatsu Flower Park, công viên Yamanakako Hanano Miyako và hồ Yamanaka....
- Hướng dẫn viên Việt Nam nhiệt tình, kinh nghiệm theo đoàn suốt tuyến. 
- Tham quan các di tích văn hóa nổi tiếng của Nhật Bản như: lâu đài Kakegawa, Ngọn hải đăng – Omaesaki Lighthouse, làng cổ Oshino Hakkai, Hoàng Cung Tokyo
- Trải nghiệm buổi biểu diễn độc đáo và đặc sắc của văn hóa Nhật Bản với các Geisha Show
- Mua sắm tại các trung tâm thương mại và trung tâm miễn thuế lớn của Tokyo như: Tax free Ginza Icon, Akihabara & Ginza...

**************************

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH

HÀNG KHÔNG KHỞI HÀNH GIÁ TOUR
Vietjet Air 17, 24/06 22.900.000
Vietjet Air  08, 22, 30/07 22.900.000
Vietjet Air 05, 12/08 22.900.000
Vietjet Air 23, 30/09 23.900.000
Vietjet Air 14, 21, 28/10; 04, 11, 18/11 24.900.000

 

GIÁ KHUYẾN MÃI DÀNH CHO 5 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ TOUR

Giá dành cho khách lẻ ghép đoàn - Ms Hạnh: 0944.544.289 - 0944.493.699(Ms Linh)

*

                       
--------------------------------

 

NGÀY 01: HÀ NỘI – SHIZUOKA           
 
- Tối: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn lúc 22h00. Xe và HDV đón đoàn ra sân bay quốc tế Nội Bài làm thủ tục check in, đáp chuyến bay VJ1980 khởi hành 02h40 – 09h30 tới sân bay quốc tế SHIZUOKA. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.
 
NGÀY 02: SHIZUOKA  (ĂN TRƯA/ TỐI)
 
- Sáng: Đến sân bay, đoàn làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý. Xe và HDV địa phương đón đoàn khởi hành tham quan:
Hamamatsu Flower Park – Công viên hoa Hamamatsu là một khu phức hợp với muôn vàn loài hoa xinh đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Hãy đến bất cứ thời điểm nào trong năm và trải nghiệm sắc hoa nở rộ. Những người yêu các loài hoa sẽ cảm thấy hạnh phúc khi tới Công viên hoa Hamamatsu. Với hơn 300.000 mét vuông, vườn thực vật tự hào với hơn 3.000 loài, đây là một món quà từ thiên nhiên dành cho tất cả mọi người. 
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng với MÓN THỊT BÒ KOBE nổi tiếng tại Nhật Bản, Thịt bò Kobe - thực phẩm thuộc hàng cao cấp mang danh “đắt xắt ra miếng” trong giới sành ăn. Thơm lừng, mềm mại, tan chảy là những từ thường được các thực khách miêu tả về loại thịt này. Người ta sẽ chọn cách chế biến bò Kobe tái vừa, bên trong vẫn còn sống một phần để có thể cảm nhận được vị ngon mà không hề tanh nhờ chế độ dinh dưỡng thuần cỏ. Thịt bò sẽ dần tan ra trong miệng mà không cần nhai, và ít ai chọn cách chấm thịt với các loại sốt để có thể tận hưởng trọn vẹn miếng thịt nguyên chất nhất.
Chiều: Sau bữa trưa đoàn tham quan:  
Ngọn hải đăng – Omaesaki Lighthouse là một trong những ngọn hải đăng xây dựng đầu tiên và có từ thời Minh Trị,  nằm trên một ngọn đồi tại điểm cực ngoài cùng của mũi Omae phía nam cảng Omaezaki, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản. 
Tham quan lâu đài Kakegawa - Thành Kakegawa được xây dựng lần đầu tiên vào cuối những năm 1400 và được phục hồi lại tinh xảo giống như hình dáng lúc ban đầu. Việc phục hồi lại được tiến hành dựa trên các tư liệu lịch sử hiện có. Bên trong lâu đài không có các bậc thang rộng hay thang máy mà có rất nhiều cơ chế được thực hiện mà những ai hiểu rõ về lịch sử có thể nhận ra được ví dụ như các bậc thang gỗ rất dốc giống như cái thang, hay lỗ châu mai để phóng tên vào kẻ địch tấn công… (Chụp ảnh bên ngoài)
- Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương. Tự do khám phá Shizuoka về đêm. Nghỉ đêm tại HOTEL 3* hoặc tương đương.
 
NGÀY 03: SHIZUOKA – PHÚ SỸ  (ĂN SÁNG/ TRƯA /TỐI)
 
Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng. Đoàn di chuyển đến tham quan :
Núi Phú Sỹ – biểu tượng của đất nước Nhật Bản (Nếu thời tiết đẹp, quý khách sẽ được lên trạm số 5, ngắm nhìn Đỉnh Núi Phú Sỹ lấp lánh chỏm tuyết bạc trong nắng). Quý khách tự do tham quan Khu vực Phú Sỹ.
+ Đoàn tiếp tục di chuyển đến tham quan Công viên Yamanakako Hanano Miyako thuộc tỉnh Yamanashi là một địa điểm  nhất định các bạn phải đến vào mùa xuân và mùa hè. Công viên Yamanakako Hanano Miyako là một cánh đồng hoa nằm ngay dưới chân Núi Phú Sĩ. Với diện tích rộng khoảng 300.0000m2  cùng với hàng triệu cánh hoa nở rực rỡ theo mùa và bạn cùng với du khách bốn phương có thể tận hưởng cảnh sắc của núi Phú Sĩ với rất nhiều loại hoa quyến rũ. 
+ Quý khách sẽ trải nghiệm trên du thuyền dạo hồ Yamanaka nơi có phong cảnh hữu tình và xa xa là Núi Phú Sỹ ( thời gian 30 phút)
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, sau bữa trưa đoàn tham quan:
Khu làng cổ Oshino Hakkai – ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xưa. Để thu hút khách du lịch đến thăm quan ngôi làng cổ kính này, chính quyền Nhật Bản đã quy hoạch Oshino Hakkai thành một làng du lịch một cách hoàn hảo. Toàn bộ vẻ đẹp thanh bình của ngôi làng toát ra từ những mảnh vườn trồng rau.
+ Tự do tham quan và mua sắm tại khu trung tâm thương mại Gotemba Outlet (Nếu còn thời gian)
Tối: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó Xe và HDV đưa Qúy khách về khách sạn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi. Quý khách sẽ trải nghiệm tắm Onsen và mặc trang phục truyền thống Kimono Nhật Bản.
- Nghỉ đêm tại HOTEL 3* hoặc tương đương.
 
NGÀY 04: TOKYO (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)
 
Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng. Xe và HDV đón đoàn khởi hành tham quan: 
+ Đền Asakusa Kannon – tên gọi khác là Sensoji. Nằm cạnh sông Sumida thơ mộng và hiền hòa, đền Asakusa Kannon là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng ở Tokyo. Nơi đây được xem là ngôi đền cổ xưa nhất ở mảnh đất linh thiêng này, có tầm quan trọng nhất đất nước Nhật Bản.
Tháp Tokyo – Skytree Tokyo biểu tượng của thành phố Tokyo – Nhật Bản (chụp hình bên ngoài).
Hoàng Cung Tokyo - hiện nay được nằm tại trên nền cũ của lâu đài Edo. Theo đó, lâu đài Edo được xây dựng vào những năm 1603, dưới sự đứng đầu của Tokugawa Shogun từ năm 1603 đến năm 1867. Đến năm 1868, chế độ Shogun sụp đổ, các vị hoàng gia Nhật di rời từ thành phố Kyoto tới thủ đô Tokyo. Năm 1888, hoàng cung được xây dựng và được chính phủ đưa vào sử dụng. Tuy nhiên đến chiến tranh thế giới thứ 2 hoàng cung bị tàn phá nặng nề nhưng sau đó công trình đã được xây dựng lại tráng lệ như xưa. Trước đây, đó là dinh thự của các tướng quân và sau đó là nơi ở của Nhật Hoàng. (Quý khách chụp ảnh bên ngoài).
- Trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương và thưởng thức vẻ đẹp của văn hóa Nhật Bản qua màn biểu diễn của các Geisha. Với những bộ kimono sặc sỡ, kiểu tóc phức tạp và lối trang điểm nổi bật, họ đại diện cho vẻ đẹp và sự sang trọng của Nhật Bản. Những màn trình diễn ca múa nhạc hấp dẫn được xây dựng tỉ mỉ trên nền nhạc cụ truyền thống. Sau khi dùng bữa, quý khách có thể chụp hình kỷ niệm cùng các Geisha.
- Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng, sau đó:
+ Tham quan và mua sắm tự do tại trung tâm Tax free Ginza Icon và khu phố mua sắm nổi tiếng Ginza
- Tối: Đoàn dùng cơm tối tại khách sạn. Sau bữa tối, đoàn tự do khám phá thành phố về đêm.  Nghỉ đêm tại HOTEL 3* Tokyo hoặc tương đương.
 
NGÀY 05: TOKYO – HÀ NỘI (ĂN SÁNG/TRƯA)
 
- Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, xe đón đoàn thăm quan:
Tham quan vịnh Odaiba - Vịnh Odaiba, một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của Tokyo, Nhật Bản, là nơi du khách có thể tìm thấy mọi thứ, từ các trung tâm mua sắm lớn đến các điểm tham quan giải trí thú vị. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống đã biến Vịnh Odaiba thành một điểm đến hấp dẫn đối với du khách.
Tượng Nữ thần Tự do Odaiba là một bản sao thu nhỏ của tượng Nữ thần Tự do ở New York, Hoa Kỳ. Tượng được đặt trên đảo Odaiba, nơi du khách khi tham gia một chuyến du lịch Nhật Bản có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của Vịnh Tokyo và chụp ảnh bên ngoài tại đây.
- Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng 

 

- Chiều: Xe đưa Quý khách ra sân bay quốc tế NARITA đáp chuyến bay VJ935: 16h30 – 20h50. Đến sân bay Nội Bài, Xe đưa Đoàn về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo.

 

 
GIÁ TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN BAO GỒM
 
- Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 2 khách/phòng (trường hợp lẻ người, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí phòng đơn).
- Các bữa ăn theo chương trình 07 Bữa chính (2000 yen/bữa trưa, 2500 yen /bữa tối), 01 chai suối / người / ngày.
- Phương tiện vận chuyển: Ô tô điều hoà đời mới.
- Vé máy bay chặng HÀ NỘI(HAN) – SHIZUOKA/NARITA(FSZ/NRT) – HÀ NỘI(HAN) cùng hành lý 20kg ký gửi + 7kg xách tay.
- Lệ phí sân bay hai nước + phụ phí xăng dầu.
- Visa nhập cảnh.
- HDV suốt tuyến cho đoàn trên 15 khách – HDV bản địa cho đoàn dưới 15 khách.
- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến.
- Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần) tại các điểm du lịch.


GIÁ TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN BAO GỒM

- Phí hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước.
- Đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn. 
- Phụ thu đối với khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam.
- Phí Visa điểm đến dành cho khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam (nếu có).
- Visa nhập cảnh lại VN với khách Việt Kiều, Ngoại quốc: 1.200.000VND.
- Phí phục vụ cho HDV và lái xe địa phương 7 USD/người/ngày x 5 ngày = 35 USD cả tour.
-----

 

Hỗ trợ tư vấn các tour

+ 0944.45.88.00 - Mr Phi - Phụ trách Tour đoàn riêng, đoàn đi các nước, các tour có hành trình phức tạp, tour kết hợp công việc..
+
0919.84.00.88 - Mr Hưng - Phụ trách tour Thái Lan ( Khách Đoàn + Lẻ),Nga, Lào, Camphuchia, Myanmar, Trung Quốc.
+
0944.544.289 - Ms Hạnh - Phụ trách tour Nhật Bản, Hàn Quốc, Nha Trang,Đà Nẵng, Phú Quốc.
+
09444.936.99 - Ms Linh - Phụ trách tour Singapore Malaysia, Nội địa trong nước  khách đoàn, khách lẻ.
+
0911.194.900 - Ms Yến - Phụ trách tour Châu Âu, Dubai
+
0944.43.80.99 - Ms Thủy - Phụ trách tour  Mỹ, Châu Âu, Đông Âu, Úc.
+
0944.412.466 - Ms Thu Thủy - Phụ trách tour nội địa, đường bay trong nước

+ 0911.194.900 - Ms Loan - Phụ trách tour Hong kong

+ 0944.499.689 - Ms Nguyễn Hòa - Phụ trách tour nội địa trong nước

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ Email (*)
Thông tin tour:
Ngày khởi hành
Tổng số khách
Thông điệp

Ngày Tháng Năm

Người lớn Trẻ em

Thanh toán:

Thanh toán bằng