Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Vui chơi ở Universal Studios Japan dịp Giáng sinh

15:08 | 25/12/2019

Universal Studios Japan ở Osaka, Nhật Bản là một trong những công viên chủ đề nổi tiếng của châu Á. Nơi đây có nhiều trò chơi giải trí, trải nghiệm hành động mạo hiểm, mô hình mô phỏng dựa trên bộ phim nổi tiếng; gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng; xem diễu hành; nhiều cửa hàng bán đồ lưu niệm...

Dịp Giáng sinh năm nay, nếu chưa chọn cho mình một nơi trải nghiệm, bạn có thể đến Universal Studios Japan để tham gia vào nhiều hoạt động nổi bật sau đây:

Lễ hội Universal Crystal Christmas 2019:

Bạn và gia đình có thể ghé Universal Studios Japan (số 2-1-33, Sakurajima, Konohana) để tham gia lễ hội Universal Crystal Christmas. Đúng như tên gọi, bạn sẽ được chào đón bằng đường băng pha lê chủ đề Noel nhiều sắc màu, ngay từ lúc bước chân vào công viên. Universal Studios Japan sẽ cho bạn thưởng lãm đường băng pha lê chủ đề Noel thật lung linh.
 

Giangsinh-o-nhat-ban-hanoitravel.jpg
 

Thời gian diễn ra lễ hội kéo dài đến ngày 13/1/2020. Bạn sẽ trải nghiệm một đêm Giáng sinh thú vị khi tham gia chương trình chủ đề Universal Crystal Promise, với một câu chuyện cảm động về tình yêu trong thế giới pha lê đẹp lung linh. Bạn sẽ có những kỷ niệm vui vẻ khi hát và nhảy múa dưới gốc cây Giáng sinh được chiếu sáng đèn rực rỡ.

Check-in tại cây thông Noel pha lê (Universal Crystal Tree): Với chủ đề pha lê, mùa Giáng sinh năm nay, Universal Studios Japan xuất hiện cây thông pha lê cao hơn 30 mét, trang trí độc lạ. Ánh sáng của cây thông này sẽ biến đổi liên tục giữa các màn trình diễn, mang đến hiệu ứng đã mắt cho khách tham quan.
 

giang sinh o nhat ban
 

Chiêm ngưỡng đèn chiếu sáng pha lê: Bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng các tinh thể pha lê chiếu sáng 360 độ trên con đường của lễ hội. Khi hoàng hôn buông xuống, con đường chính của công viên sẽ biến đổi màu liên tục trong ánh đèn pha lê cùng những bản nhạc chủ đề Giáng sinh.

Khu vườn Giáng sinh chủ đề Minions: Ban ngày, bạn sẽ dạo quanh khu vườn Minions với đặc trưng là sắc vàng trên khắp các con đường tại Universal Studios Japan. Phong cách tinh nghịch và vui nhộn của khu vườn cuốn hút cả trẻ em, người lớn với các chú Minions đáng yêu nhảy múa trong trang phục Giáng sinh.
 

giang sinh o nhat ban

Tại Universal Studios Japan năm nay, bạn có thể thưởng thức bỏng ngô minion với nhiều hương vị, được phục vụ bởi những chiếc hộp Santa minion phiên bản giới hạn vào tháng 12. Sau thời gian này, bạn vẫn có thể thưởng thức bỏng ngô minion tại Universal Studios Japan, vì món ăn có mặt tại đây quanh năm. Một sự kiện khác không thể bỏ qua dịp này là bữa tiệc đếm ngược Universal Studios Japan 2020. Bạn có thể cùng gia đình, người thân dành khoảnh khắc giao thừa hạnh phúc bên nhau, cùng ngắm pháo hoa để chào đón năm 2020 thật rực rỡ.