Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Visa Trung Quốc

15:34 | 14/12/2016

Làm Visa Trung Quốc điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam &  Nước ngoài


Hanoitravel xin cung cấp cho khác hàng dịch vụ làm Visa Trung Quốc uy tín và đảm bảo. Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp các thủ tục, điều kiện cần để làm visa Trung Quốc. Những giấy tờ cần thiết từ đại sứ quán Trung Quốc mà khách hàng phải đăng ký sẽ được Hanoitravel hướng dẫn cụ thể. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ làm visa Trung Quốc như sau:
+ Tư vấn các thủ tục visa miễn phí
+ Làm visa Trung Quốc nhanh
+ Hỗ trợ khách hàng một số lệ phí cần thiết (tùy thuộc loại visa).
+ Đảm bảo thời gian đúng theo yêu cầu của khách hàng

Tùy thuộc vào mục đích xin visa Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc cần cung cấp những giấy tờ khác nhau, sau đây là một số giấy tờ cơ bản của một hồ sơ xin visa Trung Quốc

1.1. Hồ sơ visa Trung Quốc để du lịch

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
– CMND (bản sao)

1.2. Hồ sơ visa Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch Việt Nam

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
– CMND (bản sao)
– Thư mời từ Trung Quốc
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam

1.3. Hồ sơ visa Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch nước ngoài

– 02 hình 4 x 6
– Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Visa Việt Nam (còn hạn)
– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Quyết định cử đi công tác
+ Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.
+ Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc
+ Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc

Thời gian để xin visa Trung Quốc thường là  5-6 ngày. Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.

Loại visa Giá Dịch vụ
3 Tháng 1 lần (15 N lưu trú) 90 usd/ k đã đi TQ 1 lần
125 usd/ k chưa đi tq lần nào
6 Tháng nhiều lần 275 USD
1 Năm nhiều lần 375 usd

Vui lòng liên hệ Ms Thủy: 0944438099