Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Tiêu dùng thông minh khi đi du lịch Singapore

11:07 | 09/08/2017

Khi đến Singapore mua sắm bạn nên lựa chọn các tour du lịch Singapore vào vào khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8, đợt kỷ niệm ngày quốc khánh vô cùng trọng đại của Singapore hoặc lựa chọn thứ hai là vào cuối tháng 11, 12 đây là thời điểm các trung tâm thương mại tung ra các sản phẩm sales.

 

Trong mùa sale này, phần lớn các mặt hàng sẽ được giảm từ 50 - 70% . Các thương hiệu bình dân của nước ngoài sẽ được giảm giá nhiều nhất tại Singapore - như H&M, Forever 21, Aldo, Zara, Charles & Keith,... Thương hiệu giảm giá nhiều nhất tại Singapore đó là H&M. Khách du lịch Singapore có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc áo chất cực đẹp với giá gốc là 89.90 đô la Sing (khoảng 1 triệu rưỡi VND) giảm giá chỉ còn 29.90 đô la (khoảng 500 ngàn VND).

 


Khách đi du lịch Singapore cũng cần chú ý, vào mùa giảm giá này, nếu không nhanh chân, các cửa hiệu chỉ còn size lại size M, L hay XL (size của châu Âu và Mỹ) và khả năng các bạn sẽ “bơi” trong áo là rất cao. Bởi người Việt Nam có thân hình nhỏ, chỉ mặc vừa những cỡ XS, S và M của nước ngoài.
Một mách nhỏ khác khá thú vị: Nếu các bạn thích một chiếc váy size M của hãng nào đó, nhưng trong cửa hàng chỉ còn lại size L và các nhân viên bán hàng cũng nói với bạn rằng size M đã hết hàng tại Singapore thì cũng đừng vội nản chí. Rất có thể cửa hàng sẽ bổ sung ngay cỡ đó vào ngày mai. Hãy chịu khó quay lại cửa hàng đó vào ngày hôm sau, hoặc tới một cửa hàng khác, bạn sẽ rất hạnh phúc khi thấy rằng mình hoàn toàn có thể mua được thứ mình cần.

 


Cuối cùng, vào mùa sale, du khách đến du lịch Singapore hãy nhớ nên tránh shopping vào các ngày cuối tuần và buổi tối các ngày trong tuần. Những thời gian đó, bạn có thể phải mất đến 45 phút để xếp hàng chờ thử đồ. Để là người mua sắm thông minh, hãy cố gắng đi shopping vào buổi sáng hoặc trưa, thời điểm vắng vẻ trong ngày.