Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Sửng sốt khi lạc vào bảo tàng tranh 3D

17:08 | 18/08/2017

Đến với hành trình du lịch Singapore du khách sẽ được khám phá những điểm đến đặc sắc như Nhà hát Eplands, Vườn năng lượng, Vườn chim...nhưng có một điểm đến mới nổi mà du khách không thể bỏ qua đó là Bảo tàng tranh 3D sẽ khiến du khách phải đi hết từ sửng sốt này đến sửng sốt khách về sự sáng tạo, tính chân thật và sự tỉ mỉ của các nghệ sĩ tranh 3D. Khách du lịch Singapore sẽ được cảm giác như mình đang được sống trong khung cảnh vừa bước chân vào. Những bức vẽ, những tác phẩm sắp đặt 3D này nằm trong một khu trưng bày độc đáo của Viện bảo tàng Đánh lừa Thị giác nằm ở resort Sentosa, Singapore.


Đến với bảo tàng tranh 3D khách đi tour du lịch singapore 4 ngày sẽ được hòa mình vào không gian vui nhộn của thế giới trò chơi, quậy tưng bừng khi hóa thân vào những nhân vật hoạt hình, biến hóa linh hoạt trong các bức ảnh sống động như thật. Du khách sẽ có được những bức ảnh vui nhộn, mạo hiểm, châm biến.....đầy hài hước

 

 

Ngoài những bức tranh 3D gây bão, còn có hàng trăm bức tường được vẽ, khắc những hình ảnh tuyệt đẹp đầy ấn tượng không thể bỏ qua, dưới ống kính của máy ảnh nó sẽ biến thành một khung cảnh hoàn toàn khác cũng như khi đứng ở xa và tiến lại gần, chính cặp mắt của mỗi du khách cũng sẽ cảm nhận được sự thay đổi thú vị.


Bảo tàng tranh 3D ở Singapore sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về bảo tàng du khách không phải tham quan bảo tàng là tham quan những vẻ đẹp lịch sử cổ kính, trang nghiêm mà bảo tàng cũng là nơi để con người có thể thư giãn, thoải mái vui chơi quên hết mọi căng thẳng của cuộc sống và công việc hàng ngày.