Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Sắc màu tạo nên mùa thu rực rỡ Nhật Bản

15:11 | 30/11/2017

Nước Nhật đang trong thời điểm mà ba sắc màu vàng, đỏ và xanh lan tỏa khắp nơi tạo nên mùa thu rực rỡ tại Nhật Bản, làm nao lòng bất cứ du khách nào đã từng đặt chân tới Nhật vào mùa thu. Bắt đầu từ cuối tháng 9 và kết thúc vào cuối tháng 11, với sự chuyển biến màu sắc của lá cây. Hokkaido là nơi được đón mùa thu đầu tiên với từng hàng lá phong đỏ xen lẫn màu vàng của lá bạch dương.

 

mua thu nhat ban

 
Cứ đến dịp này, các công viên ở Sapporo - thủ phủ của tỉnh Hokkaido lại như những "nàng thơ" thay áo mới đem đến những bức tranh đẹp tuyệt đẹp về thiên nhiên, dọc hai bờ đường phủ đầy lá đỏ, ngắm nhìn những kiến trúc cổ hòa với màu lá cùng những cơn gió nhẹ thoang thoảng thật khiến lòng người thanh thản, yên bình.
 
 
Mùa thu là thời điểm đẹp nhất để các gia đình đi du lịch thả mình vào không gian thu cùng nhau lên núi nhặt hạt dẻ hoặc vào các vườn cây hái các loại hoa quả tươi của mùa thu như lê, hồng....
 
 
 
Tản bộ trên con đường rợp bóng cây, ngắm thiên nhiên lộng lẫy đầy màu sắc của những hàng cây momiji, ngân hạnh, anh đào hòa quyện vào nhau tạo nên bức tranh mùa thu nước Nhật thật lạ lẫm nơi làm say đắm khách du lịch Nhật Bản bởi sắc cam, đỏ của lá phong hòa quyện với màu xanh nhẹ nhàng của bầu trời và màu vàng ấm áp của ánh nắng mùa thu.