Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Ngắm bộ ảnh tuyệt đẹp Phượng Hoàng cổ trấn

14:41 | 17/03/2016

Sắp tới bạn sẽ được nghỉ tận 4 ngày dịp lễ 30/4 đấy, bạn đã có kế hoạch gì cho chuyến du lịch chưa? Nếu chưa bạn hãy đến với du lịch Trung Quốc khám phá Phượng Hoàng cổ trấn với cảnh đẹp lung linh, phong cảnh hữu thủy sơn tình.

toan canh phuong hoang co tran

Toàn cảnh Phượng Hoàng cổ trấn Trung Quốc


Đối với dân cuồng du lịch và thích khám phá những cảnh đẹp ít người biết, thì hẳn thời gian gần đây, "Phượng Hoàng cổ trấn" chính là địa danh hấp dẫn và đáng ao ước nhất bởi những bức ảnh về thiên nhiên "đẹp như trong phim" của địa danh này . Khung cảnh kì vĩ nơi đây đã trở thành bối cảnh cho rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Avatar, Tây Du Kí... Để thăm thú cảnh đẹp, khách đi tour du lịch Trung Quốc thường đi cáp treo rồi phóng tầm mắt ra trọn bộ dãy Thiên Môn Sơn. Cáp treo tại đây được mệnh danh là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới". 

 

cap treo thien mon son

 

Đến với Phượng Hoàng cổ trấn vào mùa đông bạn sẽ được ngắm tuyết rơi, với khung cảnh những mái ngói phủ đầy tuyết trắng, những con đường tuyết rơi dày, những cành cây bám tuyết... khiến cho du khách phải giật mình không biết mình đó là thật hay mơ.

 

canh phuong hoang co tran

Tuyết rơi phủ kín những mái thuyền và cây cối trên sông Đà Giang.
 

Thời tiết vào buổi sáng là dưới âm độ. Khung cảnh Phượng Hoàng cổ trấn im lìm, trầm mặc. Đâu đó chỉ lác đác vài người đi dạo trên các con phố. Nhưng khi tuyết tan, mọi người buôn bán hai bên đường rất tấp nập, hệt như trong các bộ phim cổ trang ngày xưa chúng ta từng mê.

 

kham pha phuong hoang co tran

 

Cổ trấn - nghe thì có vẻ rộng lớn, nhưng thật sự, nơi đây nhỏ bé thôi chỉ cần 2 ngày là có thể khám phá hết vẻ đẹp của nó. Đôi khi, cảnh sắc này sẽ làm nhiều người phát chán - đặc biệt là những ai mê những nơi ồn ào, sôi động - vì sự trầm mặc, bình lặng của nó. Nhưng hãy thử một lần "bỏ hết và đi" đến nơi đây mà xem. Chắc chắn, cảnh đẹp nhìn bằng mắt còn giá trị hơn nhiều những gì thấy trên ảnh đấy.

canh dem phuong hoang co tran

Buổi tối khi Phượng Hoàng cổ trấn lên đèn.