Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Khám Phá Nam Đảo Nhật Bản

14:16 | 16/07/2015
Du lịch Nhật Bản 5 Ngày sẽ đưa Quý khách đến với Nam Đảo Nhật Bản khám phá những thắng cảnh tuyệt đẹp ở Kitakyushu, Nagasaki, Fukuoka và hòa mình vào lễ hội ánh sáng muôn ngàn sắc màu, thưởng thức món ăn ngon mang đậm bản sắc Nhật Bản.

Đền Yutoku Inari Shrine linh thiêng
Đền Yutoku Inari Shrine linh thiêng


Bắt đầu hành trình du lịch Nhật Bản, du khách di chuyển đến Fukuoka tham quan Yutoku Inari Shrine ngôi đền truyền thống Yutoku Inari Shrine - một trong ba đền thờ Inari (thần Lúa gạo) nổi tiếng của Nhật Bản.Công viên Huis Ten Bosch
Công viên Huis Ten Bosch

Công viên Huis Ten Bosch tọa lạc ở tỉnh Nagasaki, nó được đặt tên sau khi một gia đình Hoàng gia Hà Lan đến đây cư trú. Khách đi tour du lịch Nhật Bản đến đây sẽ có dịp tận mắt nhìn thấy một thế giới cổ tích với những ngôi nhà xinh xắn đầy hoa rực rỡ, thưởng thức những bữa ăn ngon lành tại một trong các nhà hàng trong thị trấn và tham quan cảnh sắc trên những chiếc thuyền qua các con kênh nhỏ.
 

beppu

 

Beppu nhìn ra vịnh Beppu thơ mộng là một thành phố du lịch rất yên bình và có phần nguyên sơ, ở đây có gần 3.000 suối nước nóng với 9 loại nước nóng khác nhau, và mỗi ngày có khoảng 36 triệu galon nước nóng được phun ra từ mặt đất. Beppu chỉ đứng sau công viên Yellow Stone của Mỹ về trữ lượng nước khoáng nóng. Suối nước nóng tại Beppu được người Nhật Bản biết đến từ xa xưa. Tuy nhiên, đến cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 khi kinh tế Nhật phát triển với những công nghệ đào và xây dựng suối nước nóng, khách du lịch mới có cơ hội đến Beppu nhiều hơn. Ngày nay, không chỉ có người Nhật mà nhiều khách du lich đến Nhật Bản cũng tìm đến Beppu để thưởng thức cảm giác tuyệt vời khi được tắm suối nước nóng.Tòa tháp Fukuoka

Tòa tháp Fukuoka

Tháp Fukuoka có độ cao 234 mét từ tháp sẽ nhìn được quang cảnh đẹp ở biển và thành phố. Trong Giáng sinh và lễ hội sao (Tanabata) trên 07 tháng 7, tòa tháp này được trang trí rất đẹp. Tháp này được xem là biểu tượng của thành phố Fukuoka.