Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Khám Phá Dòng Sông Chao Phraya Huyền Thoại

10:17 | 02/10/2015

Khám phá dòng sông Chao Phraya huyền thoại, nơi được ví như huyết mạch của thủ đô Bangkok, một điểm đến không thể thiếu trong bất kỳ tour du lịch Thái Lan nào.

Sông Chao Phraya theo tiếng việt còn gọi là Sông Mê Nam là một con sông lớn huyền thoại của Thái Lan. dòng sông huyền thoại của xứ sở chùa vàng, một minh chứng hào hùng, bất diệt mà bất cứ du khách nào đến với du lịch Thái Lan cũng mong ước được một lần ngắm nhìn. sông nằm ngay trung tâm Bangkok là một khúc sông đẹp tuyệt vời hai bên bờ là những ngôi nhà cao tầng và các đền tháp chùa nổi tiếng nhất tại Bangkok.

 

song chao thai lan

 

Đi trên một du thuyền để khám phá một dòng sông Chao Phraya huyền thọai là một điều tuyệt vời nhất tại Bangkok, bạn sẽ được nghe giới thiệu về lịch sử, văn hóa, kiến trúc về những ngôi chùa, những cung điện dọc sát bên bờ sông, ngọn tháp cao 76 m nằm sừng sửng trên bờ sông là điểm đặc biệt nhất, vật liệu xây dựng nên ngọn tháp là những mãnh vở còn lại của con tàu bị đấm. Đáng chú ý và làm cho các du khách quốc tế mê mang là có khúc sông có rất nhiều cá da trơ như cá Basa, cá Tra lượn lờ qua lại thành từng đàn cá lớn và được các du khách cho ăn bằng bánh mì khi đến tham quan, lý do là nơi đây thuộc Hoàng Gia cá xuất hiện ở đây rất nhiều là nơi đây không cho bất cá, chỉ được tham quan và ngắm chúng.

 

 

Dòng sông trở nên quyến rủ và lung linh hơn khi về đêm những ánh đèn của thủ đô phản chiếu xuống dòng sông tao nên một dòng sông đầy quyến rủ và lung linh lãng mạn và kết hợp thưởng thức những món đặc sản Thái Lan trên du thuyền về đêm là một điều thật tuyệt vời đối với các du khách.

Nhiều dịch giả trên thế giới còn ví sông Chao Phraya là “sông của các vị vua” hay "'Venice của phương Đông". Còn gì tuyệt vời hơn nếu được cùng gia đình, bạn bè hay người thương của mình vừa ăn tối vừa ngắm nhìn cảnh tượng lung linh thật lãng mạn và huyền bí của Chao Phraya về đêm.

Chỉ với chi phí khoảng từ 100-150 bath, ngồi du thuyền trên sông Chao Phraya, khách đi tour du lịch Thái Lan 5 Ngày sẽ được nghe các hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử, kiến trúc, văn hóa về những ngôi chùa, những cung điện, tòa lâu đài của vua, tòa nhà quốc hội dọc sát bên sông. Đừng bỏ qua cơ hội khám phá dòng sông huyền thoại này nhé!