Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Khám phá biển hoa ở công viên Hitachi

10:43 | 26/04/2016

Công viên Hitachi nằm tại thành phố Hitachinaka (quận Ibaraki, Nhật Bản) là điểm đến nổi tiếng của nhiều khách du lịch Nhật Bản từ khắp nơi trên thế giới. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường hoa với những sắc hoa rực rỡ suốt 4 mùa. Chúng ta hãy cùng hòa mình vào thiên nhiên xinh đẹp nơi đây để trải nghiệm hành trình du lịch Nhật Bản 5 ngày ở thiên đường hoa Hitachi nhé!

 

cong vien hitachi

 

Với diện tích hơn 3,5ha, công viên Hitachi luôn đẹp rực rỡ bởi những cánh đồng hoa nở rộ quanh năm. Mỗi một ngọn đồi là mỗi loại hoa khác nhau, vào mỗi mùa chúng lại thay phiên nhau khoe sắc.

 

vuon hoa hitachi

 

Dừng chân vào mùa xuân, khách đi tour du lịch Nhật Bản sẽ thấy công viên tràn ngập trong sắc vàng pha đỏ của hơn 1 triệu bông hoa thủy tiên vàng.

 

vuon hoa tulip hitachi

 

Với hơn 170 giống tulip khác nhau, chúng trông như chiếc thảm đầy màu sắc và bắt mắt.

 

le hoi hoa chi anh

 

Hàng năm, công viên đều tổ chức lễ hội Hanami Nemophila - lễ hội ngắm hoa. Choáng ngợp trước sắc xanh của những đồi hoa Nemophila là cảm nhận của hầu hết cúa khách du lịch Nhật Bản khi đến đây vào mỗi dịp lễ hội. Cứ khoảng đầu tháng 4 đến tháng 5 hàng năm, mùa hạ sang, hàng triệu bông hoa Nemophila xinh xắn nở xanh cả các sườn đồi.

 

hoa thuy tien xanh

 

Cao chừng 25cm, Nemophila có hình dáng tuyệt đẹp, với những sắc hoa khác nhau từ xanh đến tím. Đứng giữa những đồi hoa xanh mướt, người ta có cảm giác như đang hòa mình giữa đại dương xanh mênh mông tựa như bầu trời đang sa dần xuống mặt đất.

 

hoa cosmos nhat ban

Khoảng cuối tháng 9 và đầu tháng 10 là thời gian thích hợp nhất để ngắm hoa Cosmos. Sắc hoa Cosmos tràn ngập cả ngọn đồi Miharashi là lúc khách du lịch Nhật Bản cảm nhận được mùa thu dịu mát nơi đây. Cả ngọn đồi được bao phủ bởi Cosmos và Kochia. Hãy cùng Hanoitravel đến với đất nước Nhật Bản tham quan nghỉ dưỡng, khám phá những vùng đất mới mẻ nơi đây những vườn hoa tràn ngập sắc màu.