Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Khám phá 7 công viên lớn nhất Nhật Bản

15:12 | 19/10/2017

Tokyo Disneyland là một trong 5 công viên lớn nhất của thế giới và là khu vui chơi giải trí lớn nhất của Nhật Bản. Công viên nổi tiếng nhất của Nhật Bản sẽ giúp khách du lịch Nhật Bản tận hưởng trọn vẹn những giờ phút vui chơi thú vị nhất.

1. Khu "World Bazaar" với chủ đề là các dãy phố của Mỹ cổ kính, tập trung nhiều cửa hàng. Cửa hàng bánh kẹo lớn nhất trong khu vui chơi là "World Bazaar Confectionery" hay "Grand Emporium" với các sản phẩm được yêu thích. Ngoài ra, cửa hàng "Home Store" là nơi chúng ta có thể chọn những sản phẩm Walt Disney chỉ có tại Nhật Bản.

 

cong vien disneyland2. Khu “Fantasy Land” được biết đến là khu vui chơi hấp dẫn nhất của Disney Land với tòa lâu đài Cinderella - Biểu tượng của Tokyo Disney Land. Các trò chơi được yêu thích tại khu vực này là "Pooh's Hunny Hunt" hay "Chuyến du lịch trên không của Peter Pan".
 

toa lau dai cinderella3. Khu “Tomorrow Land”: Đây là khu vực có thể trải nghiệm vũ trụ và thế giới tương lai với các trò chơi như "Star Tours: The Adventure Continue" có thể trải nghiệm thế giới trong seri phim "Chiến tranh giữa các vì sao", hay "Buzz Lightyear Astro Blasters" trong phim "Toy Story", "Space Mountain" trải nghiệm chuyến du hành vũ trụ hồi hộp…
 

trai nghiem Star Tours4. Khu “Toon Town” là thành phố dành cho ai yêu thích chụp ảnh vì đây là thành phố của các nhân vật hoạt hình của Disney như Mickey, Minnie,...rất dễ thương. Tại "Ngôi nhà của Mickey và Meet Mickey" chúng ta có thể chụp ảnh cùng Mickey.


thanh-pho-Toon-Town-tokyo-nhat-ban


5. Khu “Critter Country” là vương quốc của những loài động vật nhỏ ở bên bờ sông của Mỹ. Đây cũng là 1 trong những trò chơi được yêu thích nhất tại Tokyo Disney Land, khu vực này còn có "Splash Mountain" có thể trải nghiệm chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày  trọn vẹn với sự hồi hộp trên con thuyền làm bằng thân cây gỗ tròn.
 

khu-Critter-Country-tokyo-nhat-ban


6. Khu “Western Land” với chủ đề về thời kỳ khai hoang miền Tây nước Mỹ, xoay quanh các vùng đất hoang dã trên các chuyến tàu ở các khu mỏ quặng. Ở đây tập trung rất nhiều trò chơi đầy tính phiêu lưu, mạo hiểm ví dụ như "Big Thunder Mountain" hay "Đi bè gỗ đến hòn đảo Tom Sawyer" ...là những trò chơi có thể trải nghiệm trọn vẹn sức hấp dẫn.

 

khu-western-land-nhat-ban


7. Khu “Adventure Land” nằm bên trái World Bazaar cũng là nơi có nhiều trò chơi hấp dẫn. Chúng ta có thể trải nghiệm thế giới mạo hiểm và lãng mạn theo cách của riêng mình với các trò chơi như "Cướp biển Caribe" có thể gặp gỡ thuyền trưởng Jack Sparrow xuất hiện hệt như từ trong phim, hay "Jungle Cruise: Wildlife Expeditions" thám hiểm khu rừng thần bí cùng với thuyền trưởng vui nhộn. Ở đây còn có rất nhiều nhà hàng, nhà hàng có thể nhìn thấy từ khu vui chơi "Cướp biển Caribe" có tên "Blue Bayou Restaurant" hay nhà hàng "Polynesian Terrace Restaurant" có thể thưởng thức món ăn Polynesian và các show diễn là những nơi được yêu thích.
 

khu-adventure-nhat-ban


Chúng ta có thể thấy được sức hấp dẫn riêng của từng khu vui chơi trong khuôn viên Tokyo Disney Land. Không chỉ hấp dẫn bởi cơ sở hạ tầng về quy mô mà công viên này còn được đánh giá là điểm đến đạt được mức độ hài lòng của khách hàng cao nhất Nhật Bản về thái độ phục vụ của nhân viên. Đã có nhiều khách đi tour du lịch Nhật Bản cảm thấy rất bất ngờ về việc khi họ đã ngồi trên xe bus rời khỏi công viên mà các nhân viên của Disney Land vẫn luôn hướng theo họ và vẫy tay chào cho đến khi chiếc xe bus đi khuất hẳn. Một điều thú vị nữa về lịch sử hình thành của công viên: Công viên Tokyo Disney Land là công viên đầu tiên theo chủ đề Walt Disney xây dựng ngoài nước Mỹ, tức là công viên này ra đời chỉ sau Disney Land phiên bản gốc tại California của doanh nhân Walt Disney. Sau đó ba công viên Disney khác mới lần lượt ra đời tại Orlando (Bang Florida), thành phố Paris và Hong Kong.