Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Giới thiệu Hanoitravel

14:54 | 18/07/2016

I. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU LỮ HÀNH HÀ NỘI ( Hanoi Travel)


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LỮ HÀNH HÀ NỘI (Hanoi Travel) được ra đời, hình thành và phát triển trên cơ sở lấy nguồn lực con người là quan trọng nhất, là trung tâm của Vũ Trụ, con người có thể làm được mọi thứ và chúng ta làm mọi thứ cũng để phục vụ cuộc sống con người ngày càng trở lên Tốt đẹp hơn… Chúng tôi đã tập hợp được những thành viên có Tâm và Tầm với nghề, được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm,  được rèn luyện và thử thách qua các môi trường khác nhau, có nhiều sự trải nghiệm thực tế hầu hết các tuyến, điểm du lịch trong nước và Quốc tế…nhằm nghiên cứu, tìm hiểu các đặc điểm, đặc trưng, đặc tính, nhu cầu nhỏ nhất của Khách hàng, xu thế phát triển du lịch ở Việt Nam và Thế giới trong thời kỳ hội nhập…nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng Cao của Khách hàng và phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn.

TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

Trên cơ sở nguồn lực con người là yếu tốt cốt lõi để phát triển doanh nghiệp, cùng với sự đúc rút kinh nghiệm thực tế từ sự thành công và Thất bại của các công ty Lữ Hành trong nước và Quốc tế, Sự nghiên cứu tỷ mỉ từ nhu cầu nhỏ nhất của con người…CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LỮ HÀNH HÀ NỘI ( Hanoi Travel) đã tìm được hướng đi riêng phù hợp để trở thành một công ty Lữ Hành thuộc TOP đầu Việt Nam và Châu lục trong tương lai. Đây là một trong những tầm nhìn Chiến lược, dài hạn đầy thử thách nhưng với sự quyết tâm, mục tiêu chung và bước đi rõ ràng: HANOI TRAVEL sẽ từng bước hiện thực hóa Tầm nhìn chiến lược này.

SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

Mang lại giá trị tốt đẹp và trải nghiệm thú vị cho du khách trong từng hành trình du lịch - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Hanoi Travel hướng tới và nỗ lực mang lại cho khách hàng trong từng hành trình Tour. Đến với sản phẩm và dịch vụ của Hanoi Travel du khách không chỉ được trải nghiệm thú vị trong từng hành trình, được tận tụy phục vụ nhu cầu nhỏ nhất, đặc biệt hơn du khách có thể giao lưu và xẻ chia cảm xúc.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

- Kinh doanh của Hanoi Travel luôn luôn hướng tới: KHÁCH HÀNG, NHÂN VIÊN VÀ CỘNG ĐỒNG. Hanoi Travel hiểu được mối quan hệ chặt chẽ, bền vững và tương hỗ lẫn nhau giữa các Nhân tố trên, hiệu quả kinh doanh sẽ đạt được bền vững khi những nhân tố chính được trú trọng và phát triển.
- Khách hàng trung tâm của mọi hoạt động doanh nghiệp: Mọi hoạt động xuất phát từ nhu cầu của Khách hàng, khách hàng là người quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.Vì vậy xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng đầu trong các hoạt động chính của doanh nghiệp.
- Tập trung hướng đến nhân viên: Các hoạt động hướng đến kinh doanh và hiệu quả kinh doanh nhằm nâng cao đời sống thu nhập cho Cán bộ, nhân viên…Để mọi người yên tâm làm việc và phục vụ tốt nhất với Khách hàng.
- Tập trung hướng tới cộng đồng doanh nghiệp: Hanoi Travel luôn phát triển các sản phẩm, dịch vụ hướng tới cộng đồng và lợi ích chung của xã hội, các sản phẩm dịch vụ thân thiện với môi trường, tạo thu nhập cho cộng đồng, làm từ thiện và phúc lợi xã hội… góp phần nhỏ bé phát triển xã hội để luôn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng.

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP.

LOGO của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LỮ HÀNH HÀ NỘI ( Hanoi Travel) với nhiều ý nghĩa và sự sáng tạo độc đáo. Chúng tôi đã hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục pháp lý để đăng ký sở hữu trí tuệ và bảo hộ độc quyền LOGO và SLOGAN của công ty.
 


logo hanoitravelGIẤY PHÉP LỮ HÀNH THAY ĐỔI LẦN THỨ 2 THEO QUY ĐỊNH CỦA TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM NĂM 2014 TĂNG MỨC KÝ QUỸ NGÂN HÀNG LÊN TỪ 250.000.000VND - 500.000.000VND/GIẤY PHÉP LỮ HÀNH.


giayphepluhanhhanoitravelII. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Kinh doanh lữ hành trọn gói.
2. Tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị trong nước và quốc tế.
3. Đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế.
4. Dịch vụ làm Visa & Hộ chiếu.
5. Cho thuê xe ô tô du lịch.
6. Đại lý vé máy bay, vé tàu hỏa, tàu thủy…và các dịch vụ bổ sung khác

III. TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN HANOI TRAVEL

1.Giá cả hợp lý, cạnh tranh cao trên thị thường.
2.Đội ngũ cán bộ, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu từng nhu cầu của Khách hàng.
3.Tư vấn chuyên nghiệp và chia xẻ chân thành với khách hàng về dịch vụ.
4.Phục vụ khách hàng tận tụy, kể cả nhu cầu nhỏ nhất.
5.Sản phẩm phong phú, đa dạng và độc đáo.
6.Săn sàng thiết kế những chương trình riêng theo nhu cầu của Khách hàng…

 

IV. GIẢI THƯỞNG

 

Năm 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LỮ HÀNH HÀ NỘI ( Hanoi Travel) vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm & gương mặt doanh nhân xuất sắc 2017" do Đài truyền hình Hà Nội tổ chức

 

 

 

Đảm bảo chất lượng dịch vụ, không ngừng sáng tạo và chuyên nghiệp hóa để phù hợp với sự phát triển chung là những tiêu chuẩn được Hanoitravel đặt lên hàng đầu với hy vọng đáp ứng được tối đa những yêu cầu, kỳ vọng của khách hàng và kiên trì giữ vững lời hứa trở thành “Dịch vụ và du lịch chuyên nghiệp” như khẩu hiệu đã đề ra. Những nỗ lực bền bỉ của công ty đã được ghi nhận với bằng chứng là Hanoitravel được vinh danh “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm & gương mặt doanh nhân xuất sắc 2017"…, và trên hết là niềm vui, sự hài lòng trên gương mặt của mỗi du khách trở về sau chuyến du lịch cùng Hanoitravel.