Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Du ngoạn khám phá mùa thu Trung Hoa

10:45 | 22/09/2015

Mùa thu là mùa đẹp nhất để du khách thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp lãng mạn của Bắc Kinh mùa thu, thăm Thượng Hải hiện đại và Hàng Châu, Tô Châu thơ mộng.

Đến với tour du lịch Trung Quốc 7 Ngày du khách sẽ được thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên của  Bắc Kinh với những hàng cây ngô đồng, cây phong đang mùa chuyển lá. Du khách có thể đi dạo dưới những tán cây phong hít thởi sâu và cảm nhận buổi sáng mùa thu Bắc Kinh dịu dàng với đường phố sạch sẽ, thời tiết se lạnh của thủ đô hoa lệ.

mua thu trung quoc


Cùng leo lên Vạn Lý Trường Thành - thiên hạ đệ nhất kỳ quan nơi làm mê hoặc biết bao du khách bởi nét cong duyên dáng với triền núi đầy lá phong đỏ của mùa thu...

 

van ly truong thanh trung quoc


Thăm Tô Châu - một trong 3 thành phố thuộc khu tam giác du lịch nổi bật của vùng Giang Nam Trung Quốc. Đến đây, du khách có thể tìm thấy không gian thanh tịnh để làm tươi mới tâm hồn. Đặc biệt thành phố Tô Châu nổi tiếng bởi những kênh đào chằng chịt có từ thời nhà Tống. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu trên 50 hoa viên hoàn mỹ, bao gồm 9 khu vườn được công nhận bởi UNESCO, tạo cảnh sắc như chốn bồng lai nơi trần thế

 

thanh pho tô chau

 

Thành phố Tô Châu của Trung Quốc nổi tiếng thế giới với một quần thể vườn cổcó tuổi đời nhiều thế kỷ, được biết đến với tên gọi Tô Châu Viên Lâm. Các khu vườn là sự kết hợp của mảng xanh của cây cối với những hồ nước, đường, cầu cống, hang động, núi non, nhà cửa... theo một bố cục chặt chẽ, nhưng vẫn nổi bật được vẻ đẹp của tự nhiên.

 

nha vuon to chauDu ngoạn cảnh đẹp Hàng Châu - nơi thiên đường của hạ giới, tản bộ dưới ánh vàng rộm của hàng cây ngô đồng, quyện với màu đỏ thắm của lá phong cùng xanh màu ngọc bích của nhành dương liễu rũ ven bờ Tây Hồ lộng gió.

 

hang chau trung quocNgoài ra đến với hành trình du lịch Trung Quốc 7 Ngày  du khách có cơ hội mua hàng hiệu tại Thành phố Thượng Hải hiện đại,  khám phá tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu cao nhất thế giới.