Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Bảo tàng “ TRICK EYE" ở Seoul thoải mái selfie

17:08 | 20/07/2017

Khi nhắc đến bảo tàng người ta hay liên tưởng đến những toà nhà rộng lớn nhằm trưng bày hoặc lưu giữ những hiện vật quý giá, có giá trị lịch sử. Thông thường mỗi bảo tàng thường trưng bày hiện vật theo chủ đề. Như Bảo tàng chứng tích chiến tranh ở Việt Nam là nơi lưu giữ những kỷ vật chiến tranh.

Thoát ra ngoài những mô típ thông thường, Bảo tàng Trick Eye - Bảo tàng đánh lừa thị giác lại trưng bày những hình ảnh, những hiện vật có khả năng làm thay đổi cảm nhận của người xem, hay nói đúng hơn là đánh lừa thị giác của người xem. Đây là nơi luôn mang đến cho du khách sự phấn khích, sự thích thú tột độ và những sự sáng tạo trải nghiệm hoàn toàn khác. Khi tham quan bảo tàng Trickeye đừng quên mang theo một chiếc máy ảnh và đi cùng người thân, bạn bè để có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu và vui nhộn.

Bạn có muốn thử nghiệm cảm giác chiến đấu với khủng long bạo chúa, cưỡi lên người nhân mã, hay đỡ một miếng shushi khổng lồ không?… Nếu câu trả lời là có thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Seoul để được đến thăm bảo tàng “Trick Eye” nổi tiếng.
 

bao-tang-3dbảo tàng Trick Eye ở địa chỉ số 20, 3-gil, Hongik-ro, Mapo-gu, Seoul, Khách du lịch Hàn Quốc đến với nơi đây đều thể hiện sự phấn khích và thích thú tột độ. Không chỉ được chụp ảnh, quay phim thỏa thích mà du khách còn có thể sờ, chạm hay bước vào các không gian đặc biệt đó. Ở từng không gian đánh lừa thị giác sẽ có hướng dẫn cụ thể để du khách làm sao có thể sở hữu một bức ảnh kỉ niệm đẹp hay một đoạn phim ấn tượng đem về khoe với bạn bè về sự kỳ diệu ấy.

Vì thế, bảo tàng này còn được gọi là “bảo tàng đánh lừa mắt”. Trick Eye khác với các bảo tàng triển lãm mỹ thuật từ trước đến nay, ở bảo tàng Trick Eye không có các biển cấm chụp ảnh hay cấm sờ tay vào tác phẩm. Khách tham quan có thể cùng tham gia, cảm nhận, giao lưu. Những bức tranh trưng bày trên tường và sàn nhà cùng với sự tham gia của du khách đã làm nên những tác phẩm mỹ thuật lập thể tiêu biểu nhất cho hiệu quả 3D.

 

bao tang 3d seoulTrong bảo tàng mỹ thuật có tất cả 7 phòng trưng bày, bao gồm phòng trưng bày thường trực và phòng trưng bày theo chủ đề. Bảo tàng không chỉ trưng bày những bức họa nổi tiếng trên thế giới, mà còn có các tác phẩm do chính bảo tàng tự lên kế hoạch và thực hiện. Mới đây, các tác phẩm chủ đề Trung Quốc và tranh Van Gogh cũng được trưng bày tại phòng theo chủ đề - nơi giới thiệu các tác phẩm mới định kỳ 3 tháng 1 lần. Các bức tranh giúp người xem như thấy gấu trúc chơi đùa trên cây, hay bức ảnh của diễn viên võ thuật Trung Quốc Lý Liên Kiệt… Phòng trưng bày thường trực giới thiệu các tác phẩm đẹp, thú vị và đa dạng trên nhiều chủ đề: danh họa, kỳ ảo, phiêu lưu, du lịch, săn bắn…

bao tang seoulMột địa điểm tham quan thú vị khác trong bảo tàng Trick Eye là bảo tàng Băng. Ở đây nhiệt độ được duy trì ở mức - 4 độ, với tất cả các tác phẩm trưng bày như tivi, xe ngựa, nhà cửa, tủ lạnh, cầu trượt… tất cả đều đực làm từ băng. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm về băng tuyết thông qua những tác phẩm đa dạng tại đây.

 


Bảo tàng 3D Trick Eye Museum là một bảo tàng trưng bày nghệ thuật 3D tương tác đầy niềm vui với 6 khu vực thể hiện các khung cảnh riêng biệt, hấp dẫn với khung cảnh gia đình, từ đó sẽ châm ngòi cho trí tưởng tượng và tình yêu dành cho nghệ thuật của bạn. Khách đi tour du lịch Hàn Quốc có thể chụp hình và chạm vào những bức tranh, tạo nên câu chuyện của riêng bạn với các tác phẩm trên nhiều bề mặt trên 6 chủ đề: the World of Masterpieces, the Safari Kingdom, the Star of Circus, the Dreams of Fairy Tale, the Love in Winter, và the Adventure Discovery.
 

bao tang 3d seoul

 


Đến với bảo tàng đánh lừa thị giác ở Hàn Quốc, khách đi tour du lịch Hàn Quốc 5 ngày hòa mình vào không gian vui nhộn như một thế giới trò chơi của trẻ nhỏ. Được thỏa sức quậy tưng bừng, vui hết cỡ khi hóa thân thành những nhân vật hoạt hình hay trổ tài nhiếp ảnh không chuyên mà đầy tài hoa biến hóa linh hoạt. Du khách hãy thỏa thích chụp ảnh với những bức tranh đầy sức sống có ở nơi đây để tạo ra những bức ảnh đánh lừa thị giác người nhìn. Có những bức ảnh vui nhộn, có bức ảnh mạo hiểm, châm biếm,… đưa du khách từ thú vị này đến thú vị khác.