Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Bảo tàng 3D Thái Lan thiên đường selfie

14:50 | 01/09/2017

Bảo tàng 3D ở Pattaya Thái Lan là một điểm tham quan được  khách du lịch yêu thích đặc biệt là khách trẻ tuổi và các em thiếu nhi. Chính vì vậy  tháng 3/2013 du lịch Thái Lan  mở cửa bảo tàng nghệ thuật 3D Art in Paradise đón khách du lịch đến tham quan, nơi tạo hình lý tưởng cho chụp ảnh nghệ thuật, điểm selfie cực hấp dẫn cho các bạn trẻ.Du lịch Thái lan cũng vì thế không bỏ lỡ cơ hội khai thác bảo tàng vào sản phẩm du lịch của mình.

 

bao tang 3d thai lan

 

Bảo tàng Nghệ thuật 3D khá rộng với diện tích hơn 5.800 mét vuông, được chia thành 10 phòng triển lãm, được sáng lập bởi những người Hàn Quốc. Dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ sĩ graffiti, bảo tàng 3D thật sự đại diện cho nghệ thuật siêu thực toàn cầu. Không gian trưng bày rộng lớn, những bức tranh 3D tiếp nối nhau với nhiều nội dùng tạo nên cả một thế giới sắc màu, sống động giống hệt như cảnh đời thật. Hơn 200 bức tranh 3D trãi dài khắp bảo tàng, nhưng chính vẻ đẹp dịu kì khiến khách du lịch Thái Lan quên đi cảm giác mỏi mệt mà lại càng phấn khích hơn.

 

bao tang 3d thai lan

 

Khác với các bảo tàng truyền thống thông thường, Bảo tàng 3D ở Pattaya Thái Lan không khiến khách đi tour du lịch Thái Lan cảm giác nhàm chán theo kiểu tĩnh lặng, đi, nhìn, ngắm và cảm nhận trong im lặng mà du khách sẽ được hóa thân vào các nhân vật trưng bày. Bảo tàng 3D Air in Paradise mang đến cho du khách những trải nghiệm lý thú, như hòa mình vào không gian vũ hội hóa trang của kinh đô hoạt hình thế giới. Du khách vào bảo tàng được tự do chụp ảnh, quay phim với những bức tranh 3D.

 

 

Ngoài những bức tranh chủ đề hoạt hình nổi tiếng trên thế giới thì những khu di tích, đền thờ văn hóa truyền thống của đất nước Thái Lan cũng được sáng tạo đưa vào bảo tàng. Du khách có thể thông qua đây mà biết đến những điểm tham quan hấp dẫn của Thái Lan mà không cần trực tiếp đến đó; bởi bàn tay tài hoa đã vẽ lại những chi tiết cực kì đẹp và giống với hiện thực.

 

bao tang 3 d thai lan


Du khách vào bảo tàng được tự do chụp ảnh, quay phim, thông qua phần mềm máy tính để có thể tạo ra những hình hoàn hảo nhất, trở thành nơi tạo hình thật sự lý tưởng, với những chủ đề trải rộng từ cuộc sống đời thực cho đến vũ trụ viễn tưởng. Hệ thống bộ sưu tập tranh ảnh tuyệt vời và cách bố trí mô hình không gian tinh tế, những tính toán khoa học về góc nhìn… tất cả tạo thành một lực cuốn khó tả mà hấp dẫn du khách theo từng bước đi và suy nghĩ của họ. Nếu có dịp đi tour du lịch Thái lan giá rẻ và có dịp đến Pattaya, hãy ghé thăm bảo tàng 3D để tìm cho mình những phút thực sự thoải mái, thư giãn