Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

Floating Island Khu nhà nổi rực rỡ giữa thủ đô Seoul

17:45 | 09/10/2017

Khu nhà nổi Floating Island là  Là hòn đảo nhân tạo đầu tiên của Seoul nằm trên bề mặt của sông Hangang với ba đảo hoa Visat, Viva và Terra, mỗi đảo mang một ý nghĩa khác nhau hấp dẫn và độc đáo. Nó đang là điểm hấp dẫn nhiều khách du lịch Hàn Quốc đến thăm quan, mua sắm và vui chơi.

 

dao noi floatin island han quoc


Để đến được Floating Island, du khách đi tour du lịch Hàn Quốc sẽ được đi qua con chiếc cầu bắc ngang sông Hangang, trên cầu là rất nhiều loài hoa rực rỡ, có mặt theo các mùa ở Hàn Quốc có ý nghĩa chào đón những người mới đặt chân đến, mang tới một hình ảnh thân thiện, đáng mến về xứ sở kim chi. Floating Island đẹp, lung linh nhất là vào buổi tối, khi các ánh đèn rực rỡ lấy cảm hứng từ màu của các loài hoa có mặt tại 3 khu vực trên đảo bật sáng, ánh sáng từ khu nhà nổi chiếu xuống cây cầu hiện lên vô cùng thơ mộng,khiến khách du lịch Hàn Quốc khó mà rời bước.

 

dao noi floating island han quocKhu nhà nổi Floating Island và cây cầu bắc ngang sông Hangang cũng là địa điểm hò hẹn của rất nhiều cặp đôi, nơi đây đã chứng kiến không ít những lời cầu hôn lãng mạn, sâu sắc, trở thành điểm đến lý tưởng và xuất hiện nhiều trong các bài thơ, các tác phẩm tiểu thuyết về tình yêu tại Hàn Quốc. Với vẻ đẹp và sự lôi cuốn đặc biệt của mình, chắc chắn khu nhà nổi Floating Island sẽ tạo ra những trải nhiệm vô cùng ý nghĩa và ấn tượng cho bất kì du khách nào.