Hỗ trợ trực tuyến

Facebook

5 Shoppingmall lên đến trong mùa sales Singapore

15:51 | 07/11/2017

Với niềm đam mê, ăn uống và shopping của chính mình cũng như đã, đang ở Singapore từ năm 2014, cũng như đi du lịch Singapore lần đầu tiên là từ 5 năm trước. Với cương vị như 1 khác du lịch lâu năm ở Singapore, thì mình hiểu hết, với cả bạn là người bản xứ nữa, thì gọp chung lại , kinh nghiệm sống của mình, đam mê shopping “hàng hiệu giá sale, hàng độc giá hời” cộng thêm “tư vấn từ bạn bè bản xứ” thì mình đã cho ra bài viết này ạ. Đó là Top 5 shoppingmall bạn phải đến, nếu không thì ân hận suốt đời luôn!

1.313 Somerset

mua sam singapore

 

Tòa nhà được mệnh danh là “khu gặp gỡ của giới trẻ Singapore” ở đây có F21, Cotton On, Victoria Secret, Typo, Popcorn Garrett, lớn nhất Singapore đều tập trung ở 313 Somerset này. Điều quan trọng nữa mall này kinh với Orchard Gateway, Orchard Center, nên giúp bạn khó khăn trong việc”ngừng shopping của mình”. Hệ thống underground link với những mall khác đó chính là điều thú vụ, cũng như có nguyên chuổi các nhà hàng trên cao ngắm thành phố, mà nếu bạn không có người bản xứ dẫn đi thì khó mà tìm ra được ạ.

2.Robinsons Mall
 

Robinsons mall

 

Robinsons là hệ thống siêu thị hàng hiệu nhưng độc lạ ở Singapore, khi bạn bước vào đây thì gần như “cái gì bạn cũng muốn mua ạ”. Quan trọng hơn nữa, người Singapore họ thích vì những ưu đãi giảm giá mỗi tuần dành cho thành viên, chính sách quan tâm khách hàng không còn gì để chê được . Nên những bạn người Việt ơi đừng đi ION Orchard, hay Paragon hãy thử ghé qua Robinsons Mall xem sao, ngay từ cổng vào bạn đã thấy được cách bày trính rất thông minh, cũng như là mùi hương thoang thoảng…chỉ muốn bay vô shopping hết luôn. Điều quan trọng nữa là có rất nhiều hãng nổi tiếng nhưng rất “độc quyền” nên đảm bảo không đụng hàng với những mall khác ạ.

3.Takashimaya
 

Takashimaya

 

Đây là mall mà người Singapore thích nhất, vì sao ? Takashimaya là hệ thống bán lẽ nổi tiếng ở Nhật Bản, vì sự đề cao tinh thần hợp nhất và cộng đồng, bên cạnh đó không ngừ đổi mới, cũng như có những sản phẩm đại trà nhưng chất lượng. Ở Takashimaya, khi bạn mua sắm sẽ dễ dàng tìm kiếm các shop thông qua cách bày trí rất thông minh của người Nhật. Takashimaya, đang tiến hành xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh nữa đó. Còn nữa, My hay đến Takashimaya Singapore đề mua đồ của hãng  Bath & Body Works lắm, vì gần hơn và cũng là cửa hàng đầu tiên ở Singapore có mặt tại Takashimaya.

4.Far East Plaza

 

Far East Plaza

 

Là mall lâu đời nhất ở Singapore, đến đây khách du lịch Singapore sẽ như lạc vào một nơi hoàn toàn khác, giống “Trung Quốc nhỏ tại Singapore” – Ở đây, bạn sẽ không thấy hàng hiệu nào cả, ngoài những sản phẩm của những thương hiệu nhỏ lẽ, những quần áo giá giảm nếu mua trên 2 sản phẩm, cũng như chuổi những hàng quán ăn uống rất địa phương, mình đưa mall này vào là đề cho những bạn đi du lịch, nhìn Singapore với cái nhìn của người bản xứ, bạn sẽ thấy nếu đến trong giờ “ăn trưa: dân văn phòng đến mall này ăn rất nhiều, vì có nhiếu quán ăn cơm gà, ăn soup, rất chuẩn ạ. Các bạn có thể book lịch đi tour du lịch Singapore 1 ngày shopping để khám phá nhé.

5.Isetan Scotts
 

Isetan Scotts

 

Nằm tại toà nhà Shaw House - Isetan là chuổi bán lẻ rất nổi tiếng ở Nhật bản, họ có nhiều Isetan trải dài khắp Nhật và Singapore. Họ không hề nổi tiếng vì hàng hiệu mà nổi vì những sản phẩm “dành cho nội trợ và đánh goft ạ ” - Do vậy, những ai thích ăn sushi, thích ăn mochi, thích ăn mì Nhật hay thích tự làm đồ Nhật tại Singapore họ đền nghĩ ngay đến Isetan Scotts, không những thế họ có hiệu bánh  ” Johan - Paris, nổi tiếng vào bánh cheese nướng, ngon cực kì nhé ” Sau khi shopping rồi, thì ghé Isetan Scotts, đến tầng hầm đề chiêm ngưỡng và nhìn ngấm ” khu chợ nhỏ phong cách Nhật, ngay tại Singapore ” .